Rule of Survival có nguy cơ biến mất khỏi Việt Nam

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Bản quyền là một vấn đề muôn thủa của các công ty thuộc mọi lĩnh vực và mảng game cũng không ngoại lệ. Theo tin tức của Shop thuê acc battleground thu thập được thì PUBG Corp đã chính thức trình đơn kiện đối với NetEase với 2 tựa game cũng lĩnh vực khá thành công Rules of Survival và Knives Out.

  Xem thêm:

  Red zone có nên bị loại bỏ trong PUBG hay không ?

  War mode mới trong PUBG giúp chết đi có thể sống lại

  Trước lần trình đơn kiện này, các kĩ sư cũng như nhà phát triển game của BlueHole đã nêu ra rất nhiều lời cảnh báo ẩn ý nhưng vẫn đủ sức răn đe đến với các sản phẩm làm nhái đứa con PUBG của mình. Và hôm nay, sau rất nhiều cảnh bảo nặng nhẹ cũng như răn đe thì họ đã chứng minh cho sự mạnh tay của mình cho tất cả đối thủ thấy đây ko phải chỉ một lời nói đùa.

  pubg-vs-ROE-4

  PUBG đã chứng tỏ mình không chỉ biết nói mồm

  Theo nguồn tin từ những tờ báo lớn Kotaku, TorrentFreak, hay cụ thể hơn đến từ PUBG Corporation họ vừa làm đơn kiện NetEase về việc vi phạm bản quyền, vi phạm hình ảnh thương mại và cạnh tranh không công bằng thông qua 2 tựa game Rules of Survival và Knives Out.

  pubg-roe-1

  Địa hình giữa 2 bức ảnh có thể nhận thấy dễ dàng không có sự khác biệt mấy

  Trong đơn kiện ngày 2 tháng Tư tại bang California, PUBG Corp đã cáo buộc hai trò chơi điện thoại di động do hãng NetEase phát triển. Trong bản khiếu nại đầy đủ, PUBG Corp tuyên bố rằng “chúng tôi đã phải hứng chịu quá nhiều những thiệt hại không thể bù đắp” và muốn bên NetEase ngừng cung cấp các trò chơi của họ.

  pubg-vs-ROS-4

  Một số điểm giống nhau đến lạ thường

  Cả hai game Rules of Survival và Knives Out đều đã ra mắt trên iOS và Android trước cả phiên bản PUBG Mobile chính thức. Điều này khiến bên phía PUBG Corp cho rằng NetEase đã cố tình cho ra trước để tranh giành thị trường.

  Ngoài ra, trong đơn khiếu nại còn nêu ra những điểm giống nhau trong cách bố trí bản đồ, xe cộ, hình dáng và cấu trúc của một số tòa nhà. Tương tự như vậy với các vũ khí, trang thiết bị và phụ kiện của PUBG cũng xuất hiện trong Rules of Survival và Knives Out.

  pubg-roe-2

  Lại thêm một điểm khiến nguwoif ta nghi ngờ

  Chưa dừng lại ở đó, PUBG Corp cũng chỉ ra hai trò chơi đều sử dụng cụm từ để ăn mừng chiến thắng “Chicken Dinner” xuyên suốt quá trình quảng bá game. Tất cả mọi thứ đều làm cho người chơi liên tưởng đến PUBG khá là nhiều.

  Vào tháng 1 vừa rồi, PUBG đã liên hệ đến công ty Apple để giải trình các vấn đề và yêu cầu gỡ bỏ những tựa game này trên kho tải game, nhưng đều bị bên phía NetEase bác bỏ. Điều này dẫn đến việc PUBG Corp phải làm đơn tố cáo dài đên 155 trang.

  pubg-roe-3

  Điều đáng ngờ !!!

  Bên phía PUBG Corp có thể yêu cầu bồi thường một khoản lớn và gỡ bỏ tựa game này ra khỏi kho tải game. Mọi thông tin cụ thể sau đó sẽ được shop mua nick battleground cập nhật tiếp theo!

  Nguồn: muanickcf.vn


.