Những gương mặt mới trong bộ Noble Silver mang hiệu ứng hút hồn |

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Như chúng ta đã biết Noble Gold là một bộ vũ khí mới ra đầu năm nay và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ đột kích. Nhưng không vì những vật phẩm mới này mà Tencent và Smilegate quên đi những bộ vật phẩm chưa hoàn thiện. Đó chính là Noble Silver và Devil Wing.

  photo-1-15194566635511086284758

  Những anh tài mới sẽ xuất hiện trong bản Update mới nhất

  Tính theo thời điểm hiện tại thì ở server Việt Nam chưa từng xuất hiện bộ Noble Silver trong khi số lượng vật phẩm trong bộ Noble Gold gần như bắt kịp với server gốc Tencent. Theo tin tức mới nhất cho biết trong bản câp nhật tiếp theo vào tháng 3 thì bộ vũ khí mới có tên Devil Wing có nhân sự đầu tiên là khẩu M4A1 Custom.

  Để biết thêm chi tiết, bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin mà chúng tôi đề cập ngay sau đây nhé.

  Noble Silver: Xuan Yuan Sword và Thunderbolt Hammer

  Noble Silver là bộ vũ khí được thiết kế dựa trên một số vũ khí báu vật và MP, ngoài ra nó còn được NPH chăm chút khoác lên mình bộ skin rồng bạc bắt mắt. Những người đàn anh trong nhóm Noble Silver được thiết kế theo các báu vật là: khẩu rifle M4A1 Royal Dragon 6 (Eternal Dragon ở Việt Nam), khẩu lục Desert Eagle Immortal Dragon và cận chiến Dragon Blade Silver (Thiên Long Đao).

  photo-2-15194566643332115421848

  Noble Sliver sẽ có thêm 2 thành viên mới

  Theo các hình ảnh mới nhất từ các fanpage CrossFire bên Trung Quốc thì Tencent đã bổ sung thêm 2 món vũ khí cận chiến vào bộ Noble Silver Rồng Bạc. Theo đó, 2 vũ khí mới này được thiết kế theo 2 người tiền nhiệm đó là Hiên Viên Kiếm (Thuận Thiên Kiếm ở Việt Nam) và Thunderbold Hammer.

  Ngoài ra theo một số thông tin rò rỉ cho biết khi các vũ khí Noble Silver đặt chân tới Việt Nam thì chúng có thể được đưa vào Shop MP thay vì trong QCMM.

  Devil Wing: M4A1 Custom

  Devil Wing là một bộ vũ khí có hiệu ứng hoàn toàn trái ngược với bộ Gold Phoenix. Nếu như bộ vũ khí phượng hoàng Gold Phoenix thu hút game thủ bởi hiệu ứng phượng hoàng tung cánh khi lên đạn thì Devil Wing lại mang cho những xạ thủ theo phong cách ngầu hơn đó chính là hiệu ứng dơi tung cánh trên tông chủ đạo xanh – tím.

  photo-3-1519456663825976503270

  Devil Wing mang cho một hiệu ứng cực chất

  Mặc dù mang cho mình những hiệu ứng cũng như sức mạnh không hề nhỏ nhưng những vũ khí thuộc bộ Devil Wing cũng không được nhiều game thủ săn đón như các vật phẩm hàng cấm. Ngoại trừ một số người có niềm đam mê hoa mĩ, màu mè, hào nhoáng.

  Nguồn: muanickcf.vn