Set súng GP săn zombie

Để có thể có một vị trí cao trong chiến trường zombie thì các xạ cần trang bị cho mình những loại vũ khí cực chất để thuận tiện cho khả năng thả diều cũng như parkour giữa các địa hình. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có điều kiện để sắm sửa cho mình một bộ ngon thế nên hôm nay muanickcf sẽ giới thiệu tới các bạn một set súng GP có thể kiếm dễ dàng có thể đáp ứng nhu cầu săn zombie.

Chúng tôi sẽ không để bạn chờ lâu, set súng của chúng tôi gọi ý cho bạn bao gồm:

Vũ khí chính

Như mọi người đã biết, vũ khí chính là một vũ khí quan trọng và có thể nói đây là loại vũ khí gây dame chính hầu như với tất cả người chơi nên chúng ta cần chọn một cách kĩ càng. Shop acc cf xin đề cử cho bạn vũ khí chính trong set súng GP sẽ là A Bolt Shotgun.

Với A-Bolt Shotgun là một sự kết hợp độc đáo giữa súng tỉa và súng săn, ngoại hình trông không khác gì một cây Sniper thông dụng được gỡ bỏ ống ngắm. Đây được coi là đàn em của Super Shorty vì cũng sở hữu băng đạn 3 viên, tâm súng khá lớn và hỏa lực mạnh mẽ ở tầm gần tuy nhiên một nhược điểm của khẩu Shotgun này đó chính là tốc bộ bắn chậm nhưng vẫn trong mức chấp nhận được.

Một ưu điểm của gương mặt mới trong cửa hàng GP đó là A-Bolt Shotgun sử dụng hộp đạn như các dòng Rifle hay SMG thông dụng nên chỉ cần 1 cú click chuột là bạn có thể nạp đầy đạn lại ngay, mặc dù thế cũng có nghĩa là người chơi không thể vừa nạp đạn vừa bắn.Set súng GP săn zombie

Vũ khí phụ

Vũ khí phụ là một loại vũ khí bổ trợ không thể thiếu cho tất cả xạ thủ săn zombie nói chung và đột kích nói riêng. Nó giúp ta ứng biến trong các trường hợp cần tăng tốc di chuyển hay các trường hợp không mong muốn như súng chính hết đạn. Khẩu vũ khí phụ mà shop mua nick cf đề cử cho set súng sinh viên này sẽ là là khẩu súng lục GP mới Ots-23 Drotik.

OTs-23 Drotik (Tiếng Nga: ОЦ-23 Дротик) là một khẩu súng lục nhỏ gọn do KBP Instrument Design Bureau sản xuất – nó xứng đáng là sự kết hợp xuất sắc giữa PMR-30 và Mauser M1896 với tốc độ xả đạn nhanh, rút súng, thay đạn khá tốc độ và hỏa lực trung bình khá.

Tuy tốc độ bắn không bằng PMR-30 nhưng OTs-23 lại có chức năng Burst Fire (bắn 3 viên một lúc) giống với Mauser M1896 và các xạ thủ có thể spam chuột trái để “xả” hết băng đạn trong nháy mắt (Tất nhiên độ giật sẽ khá khó kiểm soát).

Súng có băng đạn cực lớn 24 viên, vượt trội so với tất cả các dòng Mauser báu vật và ngang ngửa với các khẩu Dual Colt báu vật – xét về cơ số đạn thì OTs-23 chỉ thua PMR-30 và MAC-10 trong Đột Kích ở thời điểm hiện tại.OTs-23 Drotik

Vũ khí cận chiến

Vũ khí cuối cùng trong set mà shop mua nick cf muốn nhắc tới đó chính là Jungle Knife – Dao đi rừng sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Đây là 1 con dao đi rừng được thiết kế bởi Tom Brown và là “biểu tượng” của bộ phim The Hunted, và cây dao đó cũng từng được đưa lên trang bìa của tạp chí BLADE Magazine. Theo như Tom Brown chia sẻ trên trang topsknifes thì đây là một trong những con dao nổi tiếng nhất mà ông thiết kế.

Trong Đột Kích, Jungle Knife được thiết kế khá giống với hình ảnh của con dao ngoài đời thực, đặc biệt trên thân dao có in tên và chữ ký của người thiết kế ra nó: Tom Brown.

Ưu điểm của Jungle Knife chính là tốc độ. Tốc độ chém cơ bản của nó cực kỳ nhanh, và kỹ năng tấn công đặc biệt cũng không chậm một chút nào. Đặc biệt, khi sử dụng kỹ năng tấn công đặc biệt (chuột phải) thì Jungle Knife sẽ gây sát thương 2 lần: lần đầu là xoay ngang đâm thẳng lên, lần 2 là khi thu dao về.Jungle Knife

Vừa rồi là set vũ khí săn zombie cơ bản dành cho những game thủ nghèo không có điều kiện. Nếu bạn có những ý tưởng hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng comment hoặc để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.