tải jump king

Nếu bạn đang có một khoảng thời gian quá chán nản và cần một tựa game để thử thách kiên nhẫn của bản thân thì hãy tải Jump King ngay để trải nghiệm. Cuộc hành trình đi tìm “cô bé hút thuốc” chắc chắn sẽ kéo bạn ra khỏi chuỗi ngày dài chán chường. Đến với bài viết dưới đây để có thể biết cách tải Jump King nhé. 

Giới thiệu game Jump King

Đúng với cái tên của nó, Jump King là một tựa game chỉ liên quan đến nhảy, nhảy và lại nhảy. Nghe thì có vẻ thật đơn giản nhỉ nhưng thực tế thì… Nếu bạn không chịu đầu tư một ít thời gian để hoàn toàn tập trung vào trò chơi này thì bạn sẽ thất bại ngay. Không phải tự nhiên mà tựa game này lại được đánh giá rất cao trên steam đâu nhé. 

tải jump king

Xem thêm:

Tải ark survival evolved full crack bản chuẩn [Đã test]

10 game bắn súng góc nhìn thứ 3 nhất định phải thử

Cốt truyện

Nhảy và cay cú. Thật sự, khi tham gia chơi Jump King online bạn sẽ phải trải qua cảm giác như vậy đấy. Khi vào game, bạn sẽ phải hóa thân vào một nhân vật có tạo hình ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ chính của bạn là phải nhảy vượt qua những chướng ngại vật để có thể tìm kiếm khó báu. 

Để có thể thành công vượt qua các chướng ngại vật thì bạn phải tính toán kỹ lưỡng và thật cẩn thận trong từng bước nhảy. Nếu thất bại, bạn sẽ lại được reset và phải chơi lại trong lần sau. 

Gameplay

Cơ chế chơi game của Jump King cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn nút xong rồi thả tay để nhân vật có thể nhảy. Tùy thuộc vào thời gian nhấn nút mà độ cao nhân vật nhảy sẽ tương ứng. Tuy nghe thì có vẻ dễ nhưng thật ra, bạn phải luyện tập chăm chỉ lắm mới có thể thành thạo được game này. 

jump king free

Trò chơi đòi hỏi người chơi phải thật sự tập trung, khéo léo và có thêm 1 chút xíu may mắn để có thể chiến thắng. Tất nhiên, độ khó của game cũng sẽ tăng dần sau mỗi cú nhảy. Khi chơi trong game, bạn cũng có thể gặp gỡ thêm nhiều nhân vật xuất hiện ở các màn khác nhau. Cùng với đó bầu không khí trong game thực sự hấp dẫn khiến người chơi chơi mãi không thôi. 

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa chính trong game được thiết kế theo phong cách hơi hướng pixel cổ điển. Nhờ vậy mà khi bạn chơi game, bạn sẽ cảm thấy mình đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật trong một phòng trưng bày tranh nào đó. Có thể nói đồ họa của Jump King là đồ họa đơn giản nhất đối với các loại game PC hiện giờ. 

Âm thanh trong game thì không có nhiều tiếng động, đa số sẽ là những tiếng phát ra khi nhân vật nhảy. Tiếng chúc mừng khi qua màn, nhạc chào mừng,… Tuy nhiên bạn không cần phải quá để tâm đâu, bởi trò chơi này cần sự tập trung, lúc chơi game căng não, bạn còn chả có thời gian mà để ý đến âm thanh nữa đâu.

jump king online

Cấu hình cài đặt Jump King

Để chơi Jump King free, bạn vẫn sẽ phải tải game về máy. Tuy nhiên đừng lo, đây là một game khá nhẹ và chỉ có một số yêu cầu cho dòng máy của bạn thôi. Các thông số này được chính nhà sản xuất đưa ra nên bạn có thể yên tâm nhé.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình yêu cầu để tải game:

  • Hệ điều hành: Tối thiểu chạy hệ điều hành Windows 7
  • Bộ xử lý lõi kép 2.4Hz
  • RAM 2GB
  • Bộ nhớ lưu trữ còn 1700MB chỗ trống để tải

Cấu hình tối thiểu để download jump king khá đơn giản, thế nên đa số người chơi có máy đều có thể trải nghiệm con game này. 

Cấu hình khuyến nghị

Tuy nhiên, để có thể chơi game mượt mà hơn cộng với không “đổ thừa” cho máy mỗi khi bị thua thì bạn nên chọn cấu hình máy theo cấu hình khuyến nghị dưới đây. Tất nhiên, cấu hình này đã được muanickcf test xong và game chạy hoàn toàn ngon lành nhé. 

  • OS: Windows 8/ 10 – bản 64bit
  • CPU: Dual Core 2.4 GhZ
  • RAM: 4GB
  • Free Disk Space: 3000 MB

chơi jump king free

Hướng dẫn tải Jump King

Jump King download thực ra khá đơn giản. Muanickcf sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, làm một lần ăn ngay nhé. 

Sẽ có hai link Mega và Drive cho các bạn tải, các bạn có thể chọn tùy ý link nào cũng được nhé. 

Link Mega

Link Drive

Password: igg-games.com nếu bị hỏi

Khi tải file thành công thì tiến hành giải nén. Sau đó tìm kiếm file có tên: setup_jump_king_1.01_(33931).exe để tiến hành cài đặt game.

Khi game đã chạy xong cài đặt thì bạn có thể vào game và chơi ngay rồi.

Thật ra thì cách tải Jump King thật sự quá đơn giản rồi. Nếu link có hỏng, hãy báo ngay với admin nhé. Ngoài ra muanickcf còn cung cấp rất nhiều tựa game hấp dẫn và tất nhiên là có hướng dẫn cài đặt từ a-z rồi, hãy tìm kiếm và trải nghiệm nhé. 

Xem thêm: Tải PES 2020 full crack miễn phí cho PC [Đã test]

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.