Chúng ta đã quá quen với heal đỏ trong mọi thể loại game thế nên tại sao chúng ta không làm mới điều nhàm chán này trong PUBG. Hôm nay, shop muanickcf xin bật mí cho các game thủ mong muốn sự mới lạ này và những ưu điểm trong sự thay đổi thú vị này.

Ngoài kỹ năng điều tâm, ghìm giật hay chọn vị trí, việc biết đường đạn của mình có trúng đích hay không cũng vô cùng quan trọng. Ví như khi bạn đọ súng trực tiếp, việc biết kẻ địch dính bao nhiêu viên sẽ cho bạn biết thời gian sau đó hắn có phải “heal” hay không, từ đấy quyết định nên đẩy lên vị trí của hắn hay di chuyển sang chỗ nấp thuận lợi hơn.

Tuy nhiên với hiệu ứng văng máu khi dính đạn mang màu đỏ thẫm nên nhiều khi game thủ khó có thể biết được mình đã bắn trúng kẻ địch hay không. Đặc biệt nếu bạn đứng ngoài sáng mà kẻ địch trong tối như ở trong nhà hay dưới bóng cây thì điều này còn khó nhìn hơn nữa.

Tạo điểm mới lạ cho sự quá quen thuộc

Chính vì thế để giúp game thủ tiện bề quan sát hơn trong PUBG, shop thuê nick pubg xin hướng dẫn bạn chỉnh màu máu trong game. Xin chú ý cách chỉnh màu máu này không hề đi ngược lại với quy định của nhà phát triển và trên thực tế nó gắn liền với một vài Server khác nhau do quy định của từng nước về nội dung game. Tuy nhiên trước đây nếu muốn thay đổi hiệu ứng máu thì thường bạn sẽ phải đổi cả ngôn ngữ trong game, khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhưng nay thì câu chuyện ấy đã khác.

Các yếu tố giúp ta dễ dàng đổi mình

Theo đó bạn vẫn có thể đổi hiệu ứng máu đỏ sang máu xanh, cho phép bạn biết rõ đối phương có dính đạn hay không ngay cả khi họ đứng trong nhà và bạn thì ở ngoài trời. Tất cả những gì bạn cần làm là vào phần mềm Steam trên máy tính, chuột phải vào tên game PlayerUnknown’s Battlegrounds được list bên tay trái rồi chọn Properties. Tại Properties bạn sẽ thấy phần Set Launch Options, hãy click vào đó.

Cách chỉnh chi tiết

Sau đó game sẽ hiện lên bảng thông báo Launch Option và bạn chỉ cần paste đoạn text sau: “-KoreanRating” (không có ngoặc kép và nhớ viết hoa chữ cái K và R). Bạn ấn OK và khởi động game là có thể thấy hiệu ứng máu đỏ trong game sẽ chuyển sang màu xanh, dễ nhìn hơn nhiều so với trước đây.

Shop muanickcf sẽ liên tục có những bài hướng dẫn cho game thủ PUBG trong tương lai. Các bạn nhớ đón đọc.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.