tất cả thú trong ark mobile

Chắc chắn với fan hâm mộ của thể loại game sinh tồn đều muốn thuần hóa tất cả thú trong Ark mobile. Vậy đâu là loài khủng long nguy hiểm nhất trong game này? Liệu những khủng long ăn thịt như T-Rex hay “quái vật” trên không Therizinosaurus mới khó điều khiển hơn? Hãy cùng tìm hiểu top 10 khủng long ark dưới đây để biết thêm nhiều điều thú vị.

Therizinosaurus

Đầu tiên, chúng ta hãy điểm qua Therizinosaurus, đây là một loài khủng long dạng chim mà bạn sẽ phải đương đầu ngay từ đầu game. Đám khủng long này thường đứng đầy ở các bờ sông hoặc ven biển và sẽ rượt đuổi chúng ta chạy “tụt cả quần” mỗi khi chúng phát hiện ra sự xuất hiện của bạn. 

Loài này khá phổ biến trong game, tuy hung dữ là thế nhưng một khi được thuần hóa chúng sẽ trở nên cực kỳ hữu ích với công việc hàng ngày trong game. Tụi này sở hữu khả năng thu lượm đa dạng, chúng nhặt được Thatch (Rơm Rạ), các loại quả, wood (gỗ), hide (da), thậm chí còn cho cả meat (thịt) đấy. Therizinosaurus cũng là một loài khủng long rất lợi hại để chúng ta cưỡi khi chiến đấu nhờ vào bộ móng vuốt dài có khả năng tấn công liên tục. Yên cưỡi của bọn này được mở khóa chế tạo ở Level 69.

Để thuần hóa được loài chim này, thì chúng ta cần phải lưu ý: giữ khoảng cách đủ xa với chúng,sử dụng cung tên hoặc tiêu có chứa chất gây mê, khi Therizinosaurus đã bất tỉnh, bạn cần cho chúng ăn Mejoberry, còn Kibble thì là Megalosaurus Egg Kibble.tất cả thú trong ark mobile- Therizinosaurus

Bài viết liên quan: Tải ark survival evolved full crack bản chuẩn [Đã test]

Mammoth

Tiếp theo không phải là một chủng khủng long, đây là loài voi tiền sử khổng lồ có tên Mammoth. Chúng có được một vị trí trong Top 10 các loài thú trong ark mobile vì đây là loài động vật lợi hại nhất trong việc đi kiếm wood (gỗ).

Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều Mammoth ở vùng băng tuyết phía Bắc của The Island. Tuy vậy, ở đó được bao bọc xung quanh bởi rất nhiều loài khủng long Ark nguy hiểm nữa, vì vậy việc bắt và thuần hóa được loài voi này là một thử thách hoàn toàn chẳng dễ dàng chút nào.

Nhưng sự hữu dụng của chúng rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đấy. Ngoài tác dụng rất lợi hại khi thu thập gỗ, Mammoth còn rất “trâu bò” khi chống chịu sát thương. Thêm vào đó, nó còn có tốc độ khá đáng nể khi chạy trốn.

Bởi vì Mammoth là một loài vòi nên chúng sẽ chỉ ăn thực vật thôi nhé. Chúng ta hãy sử dụng mấy loại hoa quả như Soybean, Fresh Barley hoặc Fresh Wheat để làm bạn với chúng. Đối với Kibble thì bạn cần cho nó ăn Raptor Egg Kibble. Chỉ với level 31, bạn đã có thể tạo ra chiếc yên cưỡi và lắp đặt cho Mammoth rồi đấy.khủng long ark Mammoth

Tyrannosaurus (T-Rex)

Loài nào nổi bật nhất trong tất cả thú trong ark mobile? Câu trả lời chắc chắn chỉ có một đó là T-Rex. Tuy có rất nhiều chủng loại khủng long ăn thịt trong game, nhưng Tyrannosaurus vẫn luôn là loài bá đạo nhất. Tại sao ư? Chính cái tên Khủng Long Bạo Chúa Tyrannosaurus đã giải thích câu nghi vấn đó. Nó là sinh vật thống trị hệ sinh thái cũng như chuỗi thức ăn trên hòn đảo The Island này.

T-Rex Ark sở hữu các chỉ số vượt trội so với đám ăn thịt còn lại nhé. Sức bền cùng với máu của nó là vô cùng vượt trội. Chúng ta có thể tạo ra yên cho loài Bạo chúa này ở level 74.

Để sở hữu một chiến binh Tyrannosaurus trong đội hình, chúng ta phải tạo ra một cái bục cao hay đứng trên một đỉnh đồi rồi bắn phi tiêu hoặc cung tên gây mê vào chúng nhé, nhớ chú ý cẩn thận đấy, vì nó là loài khát máu nhất mà. Bạn phải chuẩn bị thật nhiều thức ăn từ trước nữa nhé, một khi Ark Rex bất tỉnh, bạn hãy nhanh tay tống các loại thịt sống vào miệng nó, miễn là thịt sống là được, còn đối với Kibble thì dùng Pulmonoscorpius Egg Kibble nhé.T-Rex

Argentavis

Bạn thích bay lượn trên bầu trời xanh ngát, điều đó thật dễ dàng trong game Ark mobile. Và đương nhiên, không loài khủng long nào thích hợp hơn những chú Argentavis. Những chiếc “ôtô bay” này có máu cùng với sự dẻo dai đều cao hơn hẳn loài Pteranodon (Thằn Lằn Bay). Chúng cũng gây ấn tượng mạnh với gamer về lượng sát thương gây ra cho kẻ địch, tuy vậy nhược điểm của bọn này là bay khá chậm nhé.

Chúng cũng có thể xách theo được những loài động vật nhỏ hơn nhờ bộ móng vuốt, điều này giúp bạn có thể mang các khủng long đang bất tỉnh đến những vị trí thuận lợi hơn để thuần hóa. Nói tóm lại thì Argentavis sẽ giúp cho việc di chuyển trong thế giới Ark của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Yên của chúng có thể chế tạo được tại cấp 62.

Để bắt được những chú chim trời này, chúng ta phải có cung tên hoặc tiêu gây mê bắn và nã vào đầu chúng. Nếu việc ngắm bắn gây khó khăn cho bạn, còn một cách nữa là đặt các loại bẫy như Bear Trap hoặc Chain Bola rồi chờ tụi nó chui đầu vào rọ thôi. Khi đã bắt được thứ này, bạn hãy cho nó ăn một số loại thịt sống như Raw Mutton, Raw Prime Fish Meat hoặc Raw Prime Meat,… riêng loại Kibble thì là Stego Egg Kibble.

Vùng Far’s Peak phía Đông Bắc của đảo The Island là nơi trú ngụ của bọn này đấy. Bạn có thể gặp cả họ hàng của chúng ở đó.Argentavis

Quetzal

Tiếp tục là một loài khủng long Ark biết bay nữa nhé: Quetzal. Đây cũng là một tên tuổi rất đáng để bạn thêm vào đội quân của mình trong tất cả thú trong Ark Mobile. Loài này như một máy bay chuyên chở khi chúng có khả năng mang theo những chú khủng long kích thước trung bình bay khắp bản đồ, điều mà mà tên Argentavis ở trên không làm được nhé. Hơn nữa, chúng ta sẽ có ngay một cái lò rèn di động ngay trên lưng nó khi bạn xây vài cái lò luyện kim trên đó.

Quetzal sử dụng được tới hai loại yên đấy, loại thứ nhất ở level 76 và loại thứ 2 có thể chế tạo ở level 97, loại này thì có bậc thềm và rất lợi hại. Nếu có thể lắp đặt loại thứ 2 lên lưng nó, chúng ta xây cả một cái căn cứ tại đây luôn nhé. Căn cứ bay này có khả năng đem theo tài nguyên và trang bị súng pháo đầy đủ. Bạn sẽ biến nó thành một cái pháo đài bay hiện đại hơn cả B-52 nữa đấy.

Với một loài khủng long khủng bố như vậy, cách thuần phục được Quetzal cũng không phải chuyện đơn giản vì chúng liên tục bay không ngừng nghỉ. Chỉ có một phương pháp để bắt được bọn này là chúng ta phải bay theo khi cưỡi một loại biết bay khác, rồi sử dụng cách gây mê với phi tiêu hoặc cung tên có tẩm thuốc khi áp sát được chúng nhé.

Giống như đám Argentavis đã đề cập ở trên, chúng ta cũng phải dùng các loại thịt sống để thuần hóa Quetzal nhé, riêng loại Kibble thì bạn cần có Rex Egg Kibble.Quetzal

Doedicurus

Cái tên tiếp theo trong danh sách top 10 tất cả thú trong ark mobile của chúng ta sẽ là Doedicurus. Tụi này là một loài khủng long có cái mai trên người đấy, nó cao tầm 1 đến 2m và dài khoảng 3 đến 4m, nhìn chung trong thế giới Ark thì bọn này khá nhỏ bé. Các bạn có thể tìm thấy một con Doedicurus ở Frozen Tooth, Red Peak hoặc Grand Hills nhé.

Doedicurus rất giỏi trong việc “đập đá” như Phan Chu Trinh ở Côn Lôn luôn nhé, chúng biết lượm Stone hoặc Obsidian. Đám này còn có khả năng cuộn tròn người lại như loài nhím rồi lăn với tốc độ cao. Vì thế, Doedicurus có thể dùng để vận chuyển hoặc húc đổ những bức tường cứng chắc. Muốn cưỡi mấy con “trũi trũi” này, chúng ta phải lên level 34 để làm yên cho chúng.

Đặc điểm nổi bật nhất của loài Doedicurus là chúng cực kỳ khó chết nhờ vào lớp giáp vỏ cứng chắc. Tụi này mà bị đánh một cái là nó ngay lập tức cuộn tròn như quả bóng và chạy trốn. Bạn có thể thả chúng ra farm đá thoải mái mà không cần lo lắng, kể cả có một bầy Sabertooths hung hăng tấn công, nó vẫn có thể trở về bên chúng ta nhé.

Tụi này cảnh giác lắm, chúng ta phải ngắm thật chuẩn lúc bắn tên gây mê nó, nếu không nó sẽ cuộn lại là lăn mất tiêu nhé. Sau khi đã thực hiện xong bước gây mê, bạn nên cho nó ăn Soybean (Đậu Nành), Fresh Wheat (Lúa Mì Tươi), Fresh Barley (Lúa Mạch Tươi) hoặc Mejoberry, nếu đó là chủng Kibble thì dùng Regular Kibble hoặc Dilo Egg Kibble là được.Doedicurus

Ankylosaurus

Bây giờ chúng ta sẽ điểm qua một tên chậm như rùa nhé: Giáp Long Ankylosaurus. Bọn này nhìn khá khoai với cả người đầy gai nhọn và chiếc đuôi củ chùy vô cùng đáng sợ.

Tuy nhiên, Ankylosaurus lại rất hữu ích với chúng ta đấy nhé. Tụi này rất cừ trong việc thu thập Metal (Kim Loại), Flint (Đá Lửa) và Crystal (Tinh Thể). Mấy ông kẹ là loài khủng long thích hợp nhất để đi khai thác đá, chúng cần mẫn hơn đám Doedicurus thỏ đế kia nhé, bởi vì có ai dám đụng vào bọn gai góc này đâu mà. Nếu muốn ngự trên lưng tụi này, bạn cần đạt được level 36 nhé.

Bởi vì bản tính vốn khù khờ lù đù của đám này, chúng ta rất dễ thao túng nó đấy. Vẫn là cung tên hoặc phi tiêu để gây mê những con Ankylo Ark này, sau đó là các loại thức ăn thực vật như Fresh Barley, Fresh Wheat và Soybean. Đối với Kibble bạn có thể dùng Dilo Egg Kibble.Ankylosaurus

Ichthyosaurus

Rất nhiều người chơi Ark mobile chuộng sở hữu Megalodon – Cá Mập Khổng Lồ, khi mấy thằng cha dữ tợn này là loài nguy hiểm nhất ở đại dương. Tuy nhiên loài khủng long cá Ichthyosaurus vẫn có một ưu thế lớn khó có thể bỏ qua là tốc độ, điều mà Megalodon không hề sở hữu.

Ichthyosaurus có khả năng lượn cực kỳ nhanh dưới nước. Điều này cho phép nó dễ dàng chạy trốn khỏi sự nguy hiểm rình rập dưới đáy biển. Tụi này còn là một thợ lặn cừ khôi trong các loài khủng long ark, chúng có thể lặn xuống dưới đáy biển rồi trở mặt nước chỉ trong vòng vài giây. Đây là vũ khí rất lợi hại để thu thập các loại Pearl (Ngọc Trai) đấy nhé.

Thêm vào đó, đám Ichthyosaurus còn khá dễ bắt và thuần hóa. Chúng ta có thể dùng một chút thịt sống, hay sang chảnh hơn là Dodo Egg Kibble là đã điều khiển được Ichthyosaurus rồi đấy. Tụi này có thể bắt được từ sớm khi bạn có thể chế tạo yên cho chúng ở level 13.Ichthyosaurus

Xem thêm:

7 game tình dục 18+ kích thích người chơi bậc nhất

Top 7 game bắn súng 3D Offline đỉnh của đỉnh

Carnotaurus

Chúng ta sẽ đến với một loài khủng long ăn thịt nhé. Carnotaurus là một loài lớn tầm trung bình nhưng lại sở hữu tốc độ cực nhanh cùng với lượng sát thương cao. Nếu muốn ngồi lên lưng đám hổ báo này, bạn cần phải lên level 46 càng sớm càng tốt nhé.

Tụi Carnotaurus này cung cấp một lượng lớn Raw Prime Meat (Thịt Thượng Hạng Sống) đấy. Vì thế chúng cực kỳ hữu ích trong việc cung cấp thịt để thuần hóa thêm những con khủng long khác.

Nếu muốn tìm những con Carnotaurus có mặt nhiều ở vùng Dead Island, tuy nhiên bạn cũng có thể thấy chúng ở Redwood Forest hoặc Northeast Shores. Cũng giống như những loài ăn thịt khác, để thuần hóa bám này cần gây mê trước bằng tên tẩm độc. Sau đó, bạn cho nó xơi thịt sống là được, hoặc Regular Kibble, Ankylo Egg Kibble đối với Kibble. Lưu ý rằng, bạn phải giữ khoảng cách với Carnotaurus vì chúng có thể khiến bạn đen màn hình đấy.Carnotaurus

Beelzebufo

Cái tên cuối cùng trong danh sách tất cả thú trong Ark mobile là Beelzebufo, tụi này có hình dạng giống như những chú ếch và hay xuất hiện ở các đầm lầy. Nó là một trong những loại thú cưỡi tốt nhất của game Ark mobile đấy. Vũ khí lợi hại nhất của đám ộp ộp này là những cú nhảy cực kỳ xa để vồ mồi. Nếu muốn ngồi lên lưng đám lầy lội này, chúng ta phải đạt level 40.

Thứ mà Beelzebufo mang về cho bạn là Cementing Paste và Chitin, những nguyên liệu quan trọng để nâng cấp căn cứ của bạn. Vì thế, không có lý do gì để chúng ta không sở hữu lấy vài chú Beelzebufo trong đội hình.

Để bắt được tụi này, chúng ta cần tìm một nơi cao ráo, sau đó bắn tên gây mê liên tục vào đầu nó cho đến khi bất tỉnh. Tiếp theo là cho nó ăn các loại thịt tươi như Raw Mutton, Raw Prime Meat hoặc Regular Kibble. Thế là bạn sẽ có ngay một chú Beelzebufo đã thuần hóa để tiện bề sử dụng.Beelzebufo

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua top 10 tất cả thú trong Ark mobile rồi đấy. Muanickcf hy vọng bạn có thể thuần hóa được tất cả các loài này và xây dựng căn cứ thật lộng lẫy nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.