Ngày thi đấu đầu tiên của Đại chiến Youtuber 2018 đã khép lại với những trận đấu vô cùng thú vị và gay cấn. Hãy cùng chúng tôi xem qua những trận đấu đặc sắc nhé.

Như vậy, ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu Đột Kích – Đại chiến Youtuber 2018 đã chính thức được diễn ra vào tối ngày hôm 22/03, hai trận đấu đầu tiên của vòng bảng lần lượt là trận đấu giữa Team Huy Thanh Đỗ vs Team Huy Lê và Team Tiền Zombie v4 vs Team Shade – BossCFVN. Hãy cùng chúng tôi điểm qua kết quả cũng như diễn biến của hai cặp đấu này nhé!

Trận 1: Team HUY THANH ĐỖ vs Team HUY LÊ

Trận đấu mở màn lúc 19h của giải đấu diễn ra không thể hợp lí hơn khi “ông chú làm ở VTC” đối đầu ngay với đội hình các chàng trai đến từ xứ Huế. Trận đấu tại map Bến cảng diễn ra rất căng thẳng và giằng co ngay từ những round đấu đầu tiên, những pha xử lý và kiểm soát thế trận rất tốt đến từ cả hai team. Cuối cùng tỉ số là 10-8, chiến thắng dành cho Team của “ông chú” Huy Thanh Đỗ.

Dù đã rất cố gắng nhưng Team Huy Lê buộc phải chia tay sớm với giải đấu lần này, khá đáng tiếc bởi đây là team chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho giải lần này với những động thái tuyển quân và train team từ rất sớm.

Trận 2: Team TIỀN ZOMBIE V4 vs Team SHADY – BossCFVN

Ngay sau trận đấu mở màn là “trận cầu đinh” của tối hôm qua khi Youtuber Đột Kích số 1 Việt Nam đối đầu trực tiếp với “ông hoàng AK” SHADY Mai Thanh Phong – tanker cứng của BossCFVN mới gia nhập vào làng streamer Đột Kích chưa lâu. Trận đấu diễn ra khá cởi mở và thoải mái từ hai team ngay từ những giây phút đầu tiên. Với ưu điểm về kĩ năng cũng như là những tay chuyên đặt bom, trong thành phần ra quân ngoài SHADY còn góp mặt cả Tú Lê nên team SHADY đã dễ dàng đè bẹp đội hình chuyên Zombie của Tiền.

Kết quả không có gì bất ngờ khi Tiền Zombie đã có chút chia sẻ trước khi trận đấu diễn ra, là anh chưa từng thi đấu ở map Tàu Ngầm. Tuy nhiên đội hình của Tiền Zombie v4 cũng đã để lại rất nhiều ấn tượng, đặc biệt với màn trình diễn của WCG_Huy2k3, có lẽ là một tài năng trẻ của Đột Kích Việt Nam trong tương lai. Đáng tiếc khi ngay từ trận đầu tiên chúng ta đã phải chia tay với một tên tuổi cực lớn như Tiền Zombie v4, hẹn gặp lại Tiền trong những giải đấu sắp tới của Cộng đồng Đột Kích.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.