Cách đây không lâu thì shop mua nick cf đã đưa tới các bạn sự kiện tiêu Vcoin nhận báu vật, vip tùy chọn sniper và hôm nay chúng ta hãy cùng nhau một sự kiện có chủ đề tương tự nhưng lại thuộc về dòng SMG.

Tiếp nối chuỗi sự kiện VTC eSport Tour và chào mừng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi lần cuối cùng đã được diễn ra tại 2 khu vực lớn của nước ta đã đem lại cho tất cả các game thủ tham dự những phần quà và bầu không khí sục sôi trong buổi sự kiện. Hôm nay shop mua acc cf lại nhận được những thông tin về sự kiện hot cho các xạ thủ đam mê dòng súng SMG.

Không để mọi người chờ lâu, hãy cùng shop mua nick cf đi sâu tìm hiểu về sự kiện cf tháng 5 này nhé.

Với sự kiện tiêu Vcoin nhận báu vaath SMG tháng này sẽ được tổ chức từ ngày 20-5 cho đến hết ngày 22-05-2018 và nó áp dụng với tất cả các tài khoản đáp ứng đủ yêu cầu tiêu Vcoin trong game đạt các mốc định trước sẽ có cơ hội sở hữu những QCMM tùy hay báu vật vũ khí SMG tùy chọn và đặc biệt hơn là vip tùy chọn. Đó đều là các vật phẩm có giá trị không tưởng mà chúng ta lại có thể sở hữu một cách dễ dàng phải không các bạn.

Các mốc tiêu Vcoin trong sự kiện tháng 5 này được shop mua acc cf tìm hiểu được sẽ bao gồm các mốc như sau:

Tiêu 79 Vcoin trở lên bạn sẽ ẵm ngay 30 QCMM tùy chọn theo danh sách trên webshop.

Tiêu 159 Vcoin trở lên thì cơ hội nhận được 1 báu vật SMG tùy chọn và đi kèm theo đó là một nhận vật tùy chọn trên webshop

Tiêu 259 Vcoin trở lên là mốc cuối cùng mà shop mua nick cf muốn giới thiệu với các bạn. Tại mốc này, bạn hoàn thành mốc tiêu phí sẽ nhận được 1 VIP tùy chọn sang chảnh và giá trị.

Lưu ý: trong sự kiên này, Vcoin tiêu phí trong ingame sẽ được cộng dồn.

Thời gian trao giải sẽ bắt đầu từ 10h sáng ngày 20/05 cho đến 23h30 ngày 22/05.

Trên đây là tổng thể về sự kiện tiêu Vcoin nhận báu vật SMG tháng 5 mà shop mua acc cf đã thu thập được. Mọi thông tin về sự kiện cũng như các giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật hằng ngày nên mọi nguời hãy chú ý theo dõi nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.