Như ta đã biết, PUBG là một thể loại game sinh tồn mới phát hành được một thời gian ngắn so với các nguời đàn anh lão làng như LOL, Đột Kích … nhưng lại đang gần như thống trị thị trường game Việt nói chung và cả thế giói nói riêng.

Đây là một tựa game với phong cách sinh tồn và trong game bạn chỉ cần có thể sử dụng mọi cách thức chiến đấu miễn rằng bạn là người sống sót cuối cùng. Và một điều đặc biệt trong PUBG đó là sự may mắn, sự may mắn trong vị trí nhảy và vũ khí nhặt được. Sau đây, shop muanickcf xin giới thiệu sơ qua cho tất cả mọi người biết về hệ thống vũ khí của PUBG nhé.

Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay cho nóng nhé !

Pistols – Súng lục

Súng ngắn (Pistol) thường dùng loại đạn kích cỡ vừa và nhỏ, hộp tiếp đạn có sức chứa không nhiều – chỉ dừng ở mức vừa đủ hoặc ít hơn để mang tính cơ động cao. Súng ngắn được sử dụng chủ yếu khi vũ khí chính hết đạn (tạm thời).

Nó rất thích hợp đối với các chiến thuật nhanh – gọn, đặc biệt là khi phải thoát thân khỏi trận chiến. Súng ngắn còn là sự lựa chọn tối ưu đối với những người dùng Shotgun khi phải đối mặt với kẻ thù ở khoảng cách xa; hay của Sniper khi phải giao chiến ở cự li gần.

Bows – Cung

Cung là một loại vũ khí tầm xa cổ xưa và hiệu quả. Con người phát minh ra cung từ thời đồ đá và sử dụng chúng trên khắp thế giới cho đến tận thế kỷ 19 khi chúng bị thay thế bởi súng.

Cung là một loại vũ khí được đưa vài PUBG với ưu điểm bắn không có tiếng động lớn là giúp khả năng cơ động của các xạ thủ nhanh hơn so với các vũ khí thông thường.

Shotguns – Súng săn

Súng Shotgun hay còn gọi súng bắn đạn hoa cải, súng bắn đạn ghém… tùy vào loại đạn mà nó bắn ra, là loại súng được thiết kế thường dùng để bắn khi tựa vào vai, bắn ra loại đạn là một tập hợp các viên đạn nhỏ như hạt tiêu (chỉ sát thương cao khi dùng ở khoảng cách gần) hay loại đạn đặc và lớn (dùng với khoảng cách xa).

Đôi khi bên trong có thể là thuốc nổ hay những thứ khác như các chất hóa học… (khi đó nó sẽ gọi là đạn đặc biệt). Shotgun có rất nhiều các biến thể khác nhau từ cỡ nòng 5,5 mm đến 50 mm.

SMGs – Súng tiểu liên

SMG (Sub Machine Gun) là một loại súng tiểu liên tự động sử dụng loại đạn của Súng ngắn. Nó khai hỏa bằng chế độ bắn tự động của súng máy bằng loại đạn của súng ngắn.

Súng tiểu liên có tốc độ bắn nhanh với cỡ đạn nhỏ và băng đạn cỡ vừa. Tốc độ bắn của nó còn nhanh hơn cả súng trường và thậm chí là súng máy . Nó thích hợp trong những cuộc đấu tầm gần nhờ độ giật thấp khi bắn liên tục.

Assault Rifles – Súng trường

AR (Assault Rifle)(Súng trường) là loại súng sử dụng loại đạn cỡ vừa và băng đạn thể tháo rời. Súng trường là vũ khí tiêu chuẩn cho quân đội hiện đại.

Súng trường thường sử dụng loại đạn cỡ vừa cho súng trường hoặc cỡ đạn nhỏ. Nó có độ chính xác tốt, bắn nhanh và sát thương cao hơn súng tiểu liên.

Sniper Rifles – Súng bắn tỉa

Súng bắn tỉa là một loại súng trường chuyên dụng cho công việc bắn các mục tiêu ở khoảng cách xa với độ chính xác cao hơn bất kỳ loại súng cầm tay nào khác.

Đây là một loại súng có lượng sát thương top 1 có thể làm đối thủ mất tiêu sau một tiếng bùm và trong lúc đó địch vẫn không hiểu tại sao minh chết bởi khoảng cách sử dụng súng có thể dùng ở một khoảng cách cự xa.

Trên đây là những thông tin cũng như các thông số chi tiết về các dòng súng cũng như các khẩu súng chi tiết  có trong PUBG. Và đây chỉ là một số loại tại thời điểm hiện tại, shop muanickcf sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các loại vũ khí này nên bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang chủ hoặc fanpage của chúng tôi nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.