Trong mọi thể loại game nói chung và PUBG nói riêng thì tốc độ luôn đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần nắm rõ cũng như am hiểu mọi thông số thì sẽ làm cho công việc chạy bo cũng như tham gia giao tranh hay né tránh kẻ địch một cách dễ dàng. Sau đây, shop muanickcf sẽ chỉ ra các phương pháp tăng tốc độ của mình.

 

Tổng thể về tốc độ di chuyển trong PUBG

Trước khi bước vào vấn đề chính, chúng ta hãy dạo một vòng để tìm hiểu các vấn đề liên quan tới tốc độ di chuyển nhé mọi người.

Tốc độ di chuyển có ý nghĩa như thế nào?

Shop muanickcf xin trả lời câu hỏi này đó chính là tốc độ di chuyển càng cao thì bạn chạy càng nhanh và khả năng tiếp cận/trốn thoát đối thủ càng lớn.

Với một tốc độ di chuyển cao, bạn hoàn toàn có thể áp sát đối phương nhanh hơn hay bứt ra khỏi tầm tấn công của đối thủ. Đó là ý nghĩa dễ thấy nhất của tốc độ di chuyển và chỉ cần bạn còn sống thì bạn vẫn còn cơ hội lật kèo. Tốc độ di chuyển cũng là chỉ số có tầm vai trò và ảnh hưởng xuyên suốt thời gian trận đấu.

Tốc độ di chuyển có ý nghĩa như thế nào?

Vậy làm thế nào để tận dụng tốc độ di chuyển ?

Dù có thể bị hạn chế bởi nhiều cách song tốc độ di chuyển vẫn là một yếu tố cần được tận dụng trong các trận đấu. Để có thể tận dụng tối đa chỉ số này, bạn cần có khá nhiều yếu tố từ chủ quan tới khách quan.

Bên cạnh các yếu tố chủ quan là các yếu tố khách quan như các trang bị mình có trong balo và trang bị của đối phương, tốc độ di chuyển của đối phương.

Sau đây chúng ta hãy cùng đi vào các yếu tố ảnh hưởng tới tốc độ di chuyển trong PUBG nhé.

Tư thế

Tư thế của bạn khi di chuyển sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ di chuyển. Hãy lấy tốc độ chạy nhanh khi đứng làm chuẩn nhé:

Vũ khí

Cũng giống như trong CS:GO, khi mang những vũ khí khác nhau bạn sẽ có tốc độ di chuyển khác nhau. Hãy lấy tay không làm chuẩn nhé:

Các tốc độ khác

Bạn sẽ chậm hơn 25% khi chạy theo chiều ngang và 30% nếu chạy lùi. Các yếu tố như phụ kiện, nóng, mũ, giáp, đồ sẽ không ảnh hưởng tới tốc độ di chuyển nên hãy yên tam mà loot nhé.

Khoảng cách nghe thấy

Dưới đây là bảng khoảng cách mà kẻ địch có thể nghe thấy tiếng bước chân bạn. Hãy học thuộc và áp dụng một cách nhuần nhuyễn vào thực tế chiến trận đang diễn ra nhé.

Trên đây là những điểm cần chú ý về tốc độ di chuyển nếu bạn muốn đạt thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Ngoài ra, shop muanickcf trong thời gian tới, thế nên bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang chủ của chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích và thử vận may của mình nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.