total war shogun 2 việt hóa

Một tựa game chiến thuật online khó lòng bỏ qua. Vâng, tựa game mà mình đang nói đến chính là Total War Shogun 2 việt hóa. Chắc hẳn có nhiều bạn ở đây đã từng chơi và đang rất hóng phần tiếp theo của tựa game này đúng không? Hiện tại chưa có nên chính mình cứ cùng nhau chơi bản Total War Shogun 2 fall of the samurai Việt hóa này trước nhé. 

Giới thiệu game Total War Shogun 2 Việt hóa

total war shogun 2 việt hóa

Xem thêm:

Red Dead Redemption 2 Việt hóa – tải Full crack (Đã test)

Tải Bloody Roar 2 – đấu trường thú (Bản miễn phí mới nhất)

Total War Shogun 2 full crack là một tựa game chiến thuật. Game được phát hành bởi Sega và được phát triển bởi công ty The Creative Assembly. Sau thời gian phát hành, total war: Shogun đã làm mưa làm gió trên thị trường game trong thời gian những năm 2011 – 12. Hiện nay, dù có nhiều tựa game khác tương tự nhưng total war vẫn giữ vững ngôi vị của mình trong lòng những game thủ. 

Nước Nhật trong game ở giai đoạn giữa thế kỷ 16 đầy sự hỗn loạn. Các xứ quân thì tranh nhau xưng bá. Các cuộc chiến kéo dài liên miên hơn 100 năm trong lịch sử. Nghe giới thiệu bối cảnh sơ sơ thôi ta cũng đủ thấy rạo rực rồi đúng không nè. 

Cốt truyện

Nội dung của Shogun 2 chủ yếu xoay quanh lịch sử của đất nước Nhật Bản trong thế kỷ thứ 16. Giai đoạn sau khi cuộc chiến tranh Onin kết thúc. Lúc này, đất nước Nhật bị chia cắt thành nhiều vùng dưới sự cai trị của các cát cứ tại đại phương. Khi tham gia trò chơi, nhiệm vụ của các bạn là phải chọn 1 trong những cát cứ trên và đi tiêu diệt các phe phái khác. 

Đích đến của game chính là trở thành một Shougun quyền lực bậc nhất. Nắm quyền lực tối thượng để cai trị Nhật Bản. Phiên bản chuẩn của trò chơi sẽ bao gồm tổng cộng là 8 phe khác nhau, tuy nhiên sẽ có một nhóm thứ 9 để hướng dẫn cách chơi. Mỗi gia tộc sẽ nắm một phương. Tất nhiên, họ sẽ giữ sức mạnh về chính trị và quân sự khác nhau. 

Total War Shogun 2

Gameplay

Khi tham gia vào chơi game, các bạn sẽ phải chỉ huy các đội quân samurai và đội tàu chiến để tham gia các trận chiến ly kỳ. Ngoài ra, để vững mạnh hơn, người chơi cần phải xây dựng vương quốc của mình. Dựa vào bản đồ để tạo ra một chiến dịch có tầm vóc nhất. 

Phát triển yếu tố về sức mạnh kinh tế, chính trị lẫn quân sự để gia tăng sự giàu có của bản thân đồng thời cũng mở rộng hơn tầm ảnh hưởng của bạn. 

Total War Shogun 2 crack bạn có thể tham gia chiến đấu trực tuyến và dẫn đầu chiến dịch của mình trong chế độ 2 người chơi với nhau. Sau đó, game đã mở rộng độ hoành tráng hơn khi có chế độ trực tuyến cho tối đa 8 người chơi. Khi chiến đấu trực tiếp, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn sẽ là yếu tố quyết định việc bạn có thể thắng hay thua trong trận đấu này. 

Đồ họa, âm thanh

total war shogun 2 full crack

Hình ảnh chính là yếu tố đầu tiên mà người chơi sẽ nhận định khi bắt đầu đánh giá một game nào đó. Khi bạn nhìn vào Total War Shogun, bạn sẽ cảm nhận thấy một vẻ đẹp tuyệt vời trong thời kỳ nước Nhật chiến quốc. Tựa game đã tái tạo rất thành công sự chân thực của lịch sử. 

Creative Assembly đã thành công tạo ra một bức tranh sống động về các samurai huyền bí. Nơi đây các sứ quân anh hùng tranh cứ nhau ở bốn phương, tranh nhau một vị trí Shogun. Trong từng vẻ mặt của người lính, bạn sẽ thấy được sự phản chiếu trên cây rừng, trên áo giáp,.. Sự chi tiết này mang lại một dáng vẻ cực kỳ đáng ngạc nhiên. 

Về phần âm thanh, không có gì chúng ta có thể chê trách cho phần âm nhạc trong Shogun 2. Những đoạn nhạc đầy tính cảm hứng đã đẩy người chơi lên mod cao tột độ khi chơi game. Nhà sản xuất đã cực kỳ thông minh khi đi tiếng Nhật lồng tiếng hoàn toàn trong game. Đối với game thủ, dù có biết tiếng Nhật hay không thì đây cũng là một trải nghiệm cực kỳ lý thú. 

Cấu hình cài đặt Total War Shogun 2

Đọc đến đây chắc các bạn đã nôn chơi game lắm rồi đúng không? Không biết cấu hình máy như thế nào mới có thể tải game Total War Shogun 2 về được? Đừng nôn nóng, chúng ở ngay dưới đây.

Cấu hình tối thiểu

Máy tính của bạn cần đáp ứng cấu hình tối thiểu như thế này: 

 • CPU: 2 GHz Intel Dual Core processor hoặc 2.6 GHz Intel Single Core processor
 • RAM: 1GB RAM (đối với Windows XP), 2GB RAM ( đối với Vista /Windows7)
 • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP
 • VIDEO CARD: 256 MB DirectX 9.0c compatible graphics card – shader model 3
 • VIDEO RAM: 256 MB
 • HARDWARE T&L: Yes
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • Bộ nhớ trống: 20GB

Cấu hình khuyến nghị

 • CPU: 2nd Generation Intel Core™i5 processor (or greater) hoặc AMD equivalent
 • RAM: 2 GB RAM (XP), 4GB RAM (Vista / Windows7)
 • OS: Windows 7 / Vista / XP
 • VIDEO CARD: AMD Radeon HD 5000 và 6000 series graphics cards
 • TOTAL VIDEO RAM: 512 MB
 • HARDWARE T&L: Yes
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • Bộ nhớ trống: 20 GB

Hướng dẫn tải Total War Shogun 2

Sau khi chúng ta đã tham khảo xong phần cấu hình, chúng ta sẽ bắt đầu hướng dẫn tải Total War Shogun 2 việt hóa về máy nhé.

Bước 1: Tải game tại link được cung cấp dưới đây

Tải Total War Shogun 2

Bước 2: Chạy file setup để bắt đầu cài đặt. Hãy nhớ chọn ngôn ngữ tiếng anh và nhấn ok nhé. Sau đó hãy nhấn next và chọn đường dẫn của game. 

Bước 3: Tiếp tục next và Install.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, hãy nhấn finish.

Để cài đặt Việt hóa, bạn làm như sau:

Bước 1: Tải file Việt Hóa theo đường dẫn dưới đây và giải nén:

Tải Total War Shogun 2 Việt hóa

Bước 2: Copy và dán đè toàn bộ File mới giải nén vào folder cài đặt game trong folder Data

Đấy, chỉ với các bước đơn giản là các bạn đã có thể tải Total War Shogun 2 việt hóa về máy của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.