Tiếp nối các sự kiện tiêu Vcoin nhận báu vật Sniper và báu vật SMG vừa qua thì hôm nay BQT Đột Kích lại tiếp tục ra một sự kiện tiêu Vcoin cực kì hấp dẫn. Hãy cùng shop muanickcf tìm hiểu đâu là những sự kiện nào nhé.

Sự kiện cf cuối tháng 5 mà shop mua acc cf biết được

Với các sự kiện cf cuối tháng 5 sẽ hứa hện rất nhiều hấp dẫn bởi ai cũng biết chúng ta đã bắt đầu kì nghỉ hè dài sau một năm học hành vất vả và đây chính là lí do để BQT Đột Kích sẽ tung ra rất nhiều sự kiện để thu hút sự tham gia của cộng đồng game thủ học sinh. Hôm nay, shop mua acc cf muốn đưa tới các bạn 2 sự kiện tiêu Vcoin rất đơn giản nhưng lại vô cùng giá trị và không để mọi người chờ lâu thì chúng ta hãy đi vào mục chính của các sự kiện thôi nào.

Tiêu 1 Vcoin nhận QCMM tùy chọn

Sự kiện tiêu Vcoin nhận QCMM tùy chọn sẽ được diễn ra từ ngày hôm nay có nghĩa là ngày 23/05/2018 cho đến hết ngày 31/05/2018 với điều kiện tham gia cực kì đơn giản đó là tiêu 1 Vcoin. Tuy điều kiện siêu dễ như thế nhưng lại đem lại cho bạn cơ hội sở hữu 1 QCMM cực kì giá trị trong danh sách. Với sự kiện lần này bạn sẽ có thể có tối đa 9 QCMM chỉ với 9 Vcoin trong 9 ngày.

Các phần quà sẽ bắt đầu được trao trên webshop từ 10h ngày 23/05/2018.

Tiêu Vcoin nhận VIP khủng

Khi chúng ta chưa hết vui mừng vì có sự kiện quà khủng mà siêu đơn giản thì BQT Đột Kích lại đã đem đến cho chúng ta một sự kiện tiêu Vcoin nhận VIP số lượng lớn nhất mà shop mua nick cf biết được. Sự kiện này sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 23/05 cho đến ngày 25/05/2018 và phần thưởng khi tham gia sự kiện sẽ là các báu vật VIP và rất nhiều QCMM tùy chọn.

Trên đây là tất cả các thông tin mới nhất về các sự kiện đang được diễn ra trong tuần cuối cùng của tháng 5 này. Hãy thường xuyên ghé thăm trang chủ của shop muanickcf chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới và chính xác nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.