Chế độ mới trong PUBG không có nhiều điểm khác biệt lớn nào so với các thể thức Deathmath. Điểm đặc biệt nhất và thu hút game trhur nhất có lẽ chính là cơ cấu vận hành hồi sinh đó là người chơi sẽ được hồi sinh sau mỗi lẫn bị hạ gục và điều tiếp theo sau phải làm g báo đó chính là bạn cần đi trả thù người đã sát hại mình.

Theo thông tin của shop muanickcf biết được cũng như nhà phát hành BlueHole thì họ đang tiến hành thử nghiệm một chế độ chơi có lối chơi mới mang tên “War Mode”. Với cái tên này sẽ khiến rất nhiều người tò mò đây là chế độ gì nhưng thực chất hế độ chơi mới “War Mode” trong PUBG chính là hình thức bắn Deathmatch như trong nhiều tựa game bắn súng khác từng được phát hành.

Chế độ War Mode mới này sẽ không khác biệt nhiều so với thể thức Deathmatch, người chơi sẽ được hồi sinh ngay sau khi lên bảng, màn hình đen và công việc giờ của bạn đó chính là truy tìm và phục thù với kẻ đã ra tay giết mình. Với chế độ này bạn sẽ không phải thoát ra tìm trận mới mỗi khi ngã gục như các chế độ thông thường trừ một trường hợp đó chính là khi hết game.

Dù vậy thì điểm khác biệt trong chế độ chơi War Mode này là khi hồi sinh, bạn sẽ phải nhảy dù từ trên máy bay xuống mặt đất một lần nữa, chứ không phải là hồi sinh ngay trên mặt đất.

Tổng quan về chế độ chơi mới

Một điểm đáng chú ý rằng trước thay vì phải đi tìm súng như chế độ chơi thông thường thì trong War Mode, game thủ sẽ có thể lựa chọn trước súng và các loại vũ khí mà người chơi sẽ mang vào trong trận đấu. Ngay sau khi nhảy dù xuống mặt đất, người chơi sẽ có thể sử dụng vũ khí ngay trong ba lô của mình để “chiến nhau” luôn chứ không còn phải đi loot đồ nữa.

Trận chiến sẽ mang tính bạo lực càng nhiều hơn

Chế độ chơi War Mode sẽ được áp dụng cho thi đấu team, đội chơi nào đạt được số lượt kill chạm mốc nhanh nhất sẽ là người thắng cuộc. Đây là một cuộc chiến khốc liệt bởi vì số lượng người chơi vừa chết rồi hồi sinh xuống chém giết tiếp không phải là nhỏ. Bạn sẽ nghe tiếng súng nổ khắp nơi, liên tục luôn, vì vậy hãy quan sát thật kỹ nhé để đảm bảo tính mạng của mình nhé.

Dự kiến, chế độ chơi War Mode sẽ được cập nhật trong PUBG trong vài tháng tới thế nên bạn hãy thường xuyên thăm qua fanpage của shop thuê acc pubg để có thể nhận được những thông tin mới nhất và chính xác nhất nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.